Trường THPT Chu Văn An xếp thứ 4 toàn tỉnh trong kì Olympic Lần10-3 lần IV

Tham gia kì thi Olympic 10/3 lần IV tổ chức tại trường THPT Chuyên Nguyễn Du lần này, Chu Văn An của chúng ta tham dự 10 môn thi với 57 học sinh tham gia.

Trong lần tham dự này trường đã đạt thành tích rất ấn tượng khi xuất sắc xếp thứ 4 toàn đoàn trên tổng số 57 trường tham gia (sau các trường: Chuyên Nguyễn Du, Trường Đông Du và PTDT Nội trú Tây Nguyên) với tổng số 41 huy chương các loại; Trong đó có: 17 huy chương vàng, 12 huy chương bạc, 12 huy chương đồng. Đây là thành tích cao nhất trong 4 lần tham dự Olympic 10/3, đồng thời cũng là lần bứt phá về số lượng huy chương nói chung  và số huy chương vàng nói riêng và điều đặc biệt là chúng ta có Huy chương vàng ở tất cả môn thi.

Thành tích có được của hôm nay dừng như đã được dự báo từ trước, khi mà vào đầu năm học Ban giám hiệu đã xây dựng chương trình và mục tiêu hành động về nâng cao chất lượng mũi nhọn, qua đó số tiết bồi dưỡng học sinh giỏi được tăng lên nhiều so với các năm trước, sự hỗ trỡ kịp thời về vật chất và tinh thần của Ban giám hiệu cũng như sự cống hiến hết mình cùng với tinh thần trách nhiệm cao của các thầy cô giáo được giao nhiệm vụ bồi dưỡng học sinh giỏi. Bên cạnh đó là ý thức của các em học sinh trong quá trình học bồi dưỡng rất cao, học hành chăm chỉ cả những ngày giáp tết và ra tết.

Cảm ơn các em học sinh và các thầy cô giáo đã mang vinh quang, sự vui sướng, niềm tự hào hạnh phúc về cho trường. Kết quả đạt được vẫn chỉ là sự khởi đầu, trước mắt chúng ta còn các kì thi quan trọng hơn nhiều, mong các em và thầy cô tiếp tục nỗ lực và cố gắng.

” Kì thi Olympic 10/3 lần thứ IV được tổ chức tại trường THPT Chuyên Nguyễn Du trong hai ngày: 2-3/3/2019 có  sự tham gia của 57/58 Trường THPT trong toàn tỉnh với 2062 học sinh tham dự”