Trường THPT Chu Văn An đạt 1 Huy chương bạc và 3 Huy chương đồng trong kì thi Olympic 30/4/2019

Trong kì thi Olympic truyền thống 30/4 lần thứ XXV tổ chức tại trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, diễn ra từ ngày 6-7 tháng 4/2019. Trường chúng ta đã cử 14 học sinh dự thi ở các môn: Toán, Lý, Hoá, Văn, Sử, Địa, Tiếng Anh và dự thi ở khối chuyên. Đợt thi này có 63 thường THPT Chuyên và không chuyên thuộc khu vực miền nam (Từ Đà nẵng trở vào), với hơn hai nghìn học sinh tham dự. Kết quả, các học sinh đã mang về cho nhà trường 1 Huy chương bạc (môn Ngữ văn) 3 huy chương đồng (môn lịch sử, địa lí, tiếng anh) đây là một kết quả tốt đối với các em dự thi cũng như nhà trường (bởi chúng ta dự thi ở bảng chuyên). Hi vọng rằng đây là tiền đề cơ sở để năm sau chúng ta sẽ phấn đấu có thêm nhiều huy chương hơn nữa. Xin được chúc mừng các em và chúc mừng nhà trường.

Đoàn giáo viên và học sinh của nhà trường tham gia kì thi

Ban giám hiệu trao thưởng cho học sinh đạt huy chương bạc tại trường (sáng 8/4/2019)