Trường THPT Chu Văn An Tổ chức Tọa Đàm trực tuyến Kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Nhân kỉ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021) trường THPT Chu Văn An tổ chức Tọa Đàm trực tuyến thật ý nghĩa.

Theo đó, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, vào lúc 8h30 ngày 19/11/2021 Công Đoàn nhà trường tổ chức buổi Tọa đàm kỉ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Thành Phần tham gia trực tiếp buổi Tọa đàm

Về phía chính quyền địa phương có Ông Lê Minh Phúc, Phó Chủ tịch UBND Phường Thống Nhất

Về phía cựu giáo chức đại diện có Thầy Nguyễn Đức Thoan.

Về phía Ban đại diện hội phụ huynh có Bác Trần Thị Tuyết Hội phó hội CMHS nhà trường.

Về phía nhà trường có

• Bà Huỳnh Thị Kim Huệ, Bí thư Đảng ủy Hiệu trưởng nhà trường.
  • Ông Đặng Minh Tâm, Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường.
  • Bà Nguyễn Thị Hồng Lê, UVBTV  Phó Hiệu trưởng nhà trường.
  • Ông Ngô Quốc Hòa, phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công Đoàn Nhà trường
  • Ông Bùi Chiến Thắng, Bí Thư Đoàn Trường.
  • Cùng tham gia trực tiếp còn có đầy đủ các Thầy Cô Tổ trưởng chuyên môn.

Các thành viên dự trực tiếp đã được nhà trường thực hiện test nhanh kháng nguyên để phòng chống dịch bệnh.

Thành phần tham gia trực tuyến: Gồm toàn thể Thầy Cô và Nhân viên nhà trường.

Chương trình buổi tọa đàm:

Đầu chương trình chương trình văn nghệ, BTC đã trình chiếu các clip tri ân thầy cô của Tập thể học sinh nhà trường.

Bà Huỳnh Thị Kim Huệ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai mạc và ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam.

Đại diện chính quyền địa phương, Cựu giáo chức, Ban đại diện hội CMHS và Thầy Hà Anh Tuấn giáo viên tiêu biểu đã lên phát biểu, chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam và tặng quà và lãng hoa tươi thắm giành cho các Thầy Cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam.

Ông Lê Minh Phúc, phó chủ tịch UBND Phường Thống nhất đã có lời phát biểu chúc mừng các Thầy Cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam

Ông Lê Minh Phúc, đại diện UBND Phường Thống nhất tặng quà chúc mừng kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Đại diện Ban Giám Hiệu và Công Đoàn tặng Hoa tri ân các Thầy Cô cựu Giáo chức nhà trường. Trên ảnh là Thầy Nguyễn Đức Thoan đại diện cực giáo chức nhận hoa chúc mừng.

Bác Trần Thị Tuyết, Đại diện hội CMHS nhà trường tặng Hoa tri ân Thầy Cô.

Chương trình Tọa đàm có sự tham gia đầy đủ các Thầy Cô tham gia trực tuyến

Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí đầm ấm và yêu thương, nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 Lãnh đạo nhà trường xin gởi đến toàn thể quý Thầy Cô giáo viên và Quý Thầy Cô cựu giáo chức có một ngày 20/11 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.