TRƯỜNG THPT CHU VĂN AN PHÒNG CHỐNG COVID-19

Sáng ngày 1/2/2021 trước tình hình dịch bệnh đang diễn ra phức tạp, nhằm thiết thực trong công tác phòng chống dịch, thực hiện thông điệp 5K, Ban giám hiệu nhà Trường đã yêu cầu toàn thể Giáo viên, học sinh và nhân viên nhà trường thực hiện đeo khẩu trang, thực hiện vệ sinh phòng học lau sạch bàn ghế, sàn nhà, cửa kính bằng thuốc sát khẩu. Không những học sinh hưởng ứng tốt công tác vệ sinh, mà chính Giáo viên chủ nhiệm cũng trực tiếp bắt tay vào công việc vệ sinh.

Cô Nguyễn Thị Thúy Vân Giáo viên chủ nhiệm lớp 12A3 trực tiếp chỉ đạo và trực tiếp cùng học sinh tham gia vệ sinh lớp học. (trích từ camera lớp học)

Để công tác vệ sinh thực hiện đúng, đoàn trường thống nhất các lớp phải lau cửa kính bàn ghế và sàn nhà 2 lần, lần 2 sát khuẩn bằng viên sát khẩu lấy từ phòng y tế.

Công tác vệ sinh lớp 12A9 theo đúng chỉ đạo của nhà trường

Bên cạnh đó Đoàn trường tích cực tuyên truyền thông điệp 5K: Khẩu trang, sát khuẩn, Giãn cách, không tập trung đông người, khai báo y tế. Đoàn trường phát khẩu trang cho một số học sinh không có khẩu trang.

Thầy Phạm Thanh Trung, Phó bí thư đoàn trường phát khẩu trang cho học sinh

Thông điệp 5K được Nhà trường quát triệt toàn trường

Nhà trường đã chuẩn bị chai sát khẩu tay cho Học sinh và Giáo viên trước khi vào trường.