TRƯỜNG THPT CHU VĂN AN ĐẠT THỦ KHOA MÔN GDCD KHỐI 10 TRONG KÌ THI OLYMPIC 10/3

Trường THPT Chu Văn An tham gia kì thi olympic 10/3 do Sở giáo dục và Đào tạo ĐakLak tổ chức ngày 6/3/2021. Kết quả đạt 28 huy chương (7 Huy Chương Đồng, 14 Huy Chương Bạc và 7 Huy Chương Vàng). Đặc biệt trong kì thi năm nay nhà trường có học sinh đạt thủ khoa Bộ môn GDCD 10. Đây là một thành tích rất đáng tự hòa của nhà trường.

Ngày 6/3/2021 Sở giáo dục và đào tạo ĐakLak Tổ chức kì thi olympic 10/3 lần thứ V, Kì thi được tổ chức tại trường THPT Chuyên Nguyên Du. Tham dự kì thi Trường THPT Chu Văn An có 53 thí sinh tham dự kì thi với 10 môn thi: Toán học, Tin học, Ngữ Văn, Tiếng Anh, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch Sử, Địa Lý, GDCD.

Dẫn Đoàn học sinh Khối 10 tham gia kì thi olympic 10/3 vào Sáng ngày  6/3/2021

Thầy Đặng Minh Tâm Hiệu phó nhà trường và Thầy Bùi Chiến Thắng Bí thư Đoàn cùng dẫn Đoàn học sinh Khối 11 tham gia kì thi olympic 10/3 vào Chiều ngày  6/3/2021

Được sự chỉ đạo Đảng ủy, BGH nhà trường, cùng với tâm huyết của các Thầy Cô bồi dưỡng và sự nỗ lực cố gắng của các em học sinh, trong kì thi olympic 10/3 vừa qua Nhà trường đạt 28 huy chương gồm 7 HVĐ, 14 HCB và 7 HCV. Đứng thứ 9 trong tổng số 58 đơn vị tham gia và Top đầu trường THPT Công Lập Trong TP Buôn Ma Thuột, không những vậy năm nay là năm đầu tiên nhà trường có Thủ Khoa môn GDCD khối 10. Đây là kết quả rất đáng tự hào, là thành quả xứng đáng cho những cố gắng của Thầy và trò.

Sáng ngày 15/3/2021 nhà trường long trọng tổ chức Lễ vinh danh các học sinh đạt thành tích cao trong kì thi. Nhà trường đã trao giấy chứng nhận, giấy khen và phần thưởng cho các em học sinh tham gia và đạt thành tích cao trong kì thi olympic vừa qua.

Ban giám hiệu trao giấy chứng nhận cho các em học sinh tham gia kì thi olumpic 10/3

Cô Nguyễn Thị Hồng Lê Phó hiệu trưởng cùng các Thầy Cô bồi dưỡng trao Huy chương Đồng và  giấy khen cho học sinh.

Thầy Đặng Minh Tâm (Phó hiệu trưởng) cùng với các Thầy Cô bồi dưỡng chúc mừng các Em học sinh đạt Huy chương Bạc của Kì Thi.

Cô Huỳnh Thị Kim Huệ (Hiệu trưởng) cùng Quý Thầy Cô trong BGH, Quý Thầy Cô Bồi dưỡng chúc mừng các em học sinh đạt huy chương Vàng của kì thi.

Cô Huỳnh Thị Kim Huệ (Hiệu trưởng) cùng Cô Nguyễn Thị Thu Nga (Giáo viên bồi dưỡng GDCD) chúc mừng Em Châu Thị Diệu Quỳnh lớp 10A3 Thủ Khoa môn GDCD của kì thi.

Thay mặt nhà trường, xin chân thành cảm ơn các Thầy Cô giáo đã nhiệt tình, tâm huyết  trong công tác Bồi dưỡng, cảm ơn sự nỗ lực cố gắng của các em học sinh đã đem vinh quang về cho nhà trường và đây là bước đệm quan trọng trong kì thi HSG cấp tỉnh tổ chức ngày 17/3 sắp tới và xa hơn là kì thi olympic 30/4 tổ chức vào đầu tháng 4/2021.

DANH SÁCH HỌC SINH ĐẠT HUY CHƯƠNG VÀ GIÁO VIÊN BỒI DƯỠNG TRONG KÌ THI OLYMPIC 10/3 LẦN THỨ V