TIN BUỒN

TIN BUỒN!

Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn trường THPT Chu Văn An xin kính báo: Thầy HỒ SỸ SƠN (Sinh năm 1960) – Nguyên là Phó Hiệu trưởng trường THPT Chu Văn An (do bị bệnh hiểm nghèo nên Thầy đã nhận quyết định thôi việc vào tháng 01/2020).

Trong thời gian bị bệnh, mặc dù đã được đội ngũ y bác sỹ bệnh viện 175, bệnh viện Phạm Ngọc Thạch và gia đình tận tình chăm sóc, cứu chữa cùng với sự thăm hỏi, động viên của đồng nghiệp nhưng bệnh tình vẫn không thuyên giảm! Thầy đã qua đời vào lúc 11 giờ 45 ngày 31/03/2020 (tức ngày 08/3 năm Canh Tý) tại quê nhà, hưởng thọ 60 tuổi. Lễ di quan vào 14 giờ 00 ngày 01/04/2020 tại xã Quỳnh Đôi, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An!

Vì vậy, Đảng ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn trường THPT Chu Văn An xin kính báo đến toàn thể Qúy đồng nghiệp, Quý phụ huynh và toàn thể học sinh được biết để chia buồn cùng gia đình Thầy HỒ SỸ SƠN! Xin trân trọng kính báo!!!