Hội CMHS và GVCN lớp 10A8 trường THPT Chu Văn An trao tặng thiết bị học trực tuyến cho học sinh nghèo

Hội CMHS và GVCN lớp 10A8 trường THPT Chu Văn An trao tặng thiết bị học trực tuyến cho một học sinh trong lớp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc diện Hộ Nghèo.
Theo đó, qua lời kêu gọi hỗ trợ từ BGH, CĐ, ĐTN và ban đại diện CMHS nhà trường, trong thời gian vừa qua Hội CMHS, GVCN và các mạnh thường quân đã hỗ trợ thiết bị học tập trực tuyến cho rất nhiều học sinh có hoàn cảnh khó khăn với phương châm “không để học sinh nào ở lại phía sau” và đại diện BCH Hội phụ huynh lớp 10A8 đã viết thư ngỏ nhằm kêu gọi phụ huynh và các mạnh thường quân hỗ trợ thiết bị học tập cho em N.M.T hoc sinh diện Hộ Nghèo lớp 10A8 với nội dung sau:
“Vậy là một năm học mới trải qua được 1/3 chặng đường, một lớp học cả học sinh và cô giáo cũng như phụ huynh chưa gặp mặt nhau.
Một năm học đầy khó khăn với dịch bệnh covid nhưng cô và trò 10A8 đã kết nối với nhau học tập tương đối tốt. Một năm dịch bệnh ảnh hưởng không nhỏ tới công việc của các gia đình, nhưng chúng ta đã cũng nhau cô gắng lo cho các con có điều kiện để học tập. Bên cạnh đó có một số gia đình hoàn cảnh quá khó khăn, lớp chúng ta có 4 em có hoàn cảnh. Đặc biệt là em N.M.T, mới sinh ra đã không biết mặt cha, hai mẹ con phải nương tựa vào người thân để sống, mẹ em đi làm thuê mướn để lo cho em ăn học, hiện tại hai mẹ con là hộ nghèo của thôn 4 xã CưÊbur, không có nhà ở phải ở nhờ nhà của trạm điện, dịch bệnh mấy tháng nay mẹ em cũng không có việc làm, không có thu nhập, hoàn cảnh rất khó khăn.
Hưởng ứng lời kêu gọi hỗ trợ học sinh của BGH, Công đoàn, Đoàn thanh niên và Ban đại diện CMHS của nhà trường với tấm lòng tương thân tương ái ‘lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều’: Cô Nguyễn Thị Lệ Thanh giáo chủ nhiệm và BCH hội phụ huynh lớp 10A8 kêu gọi tất cả các bạc phụ huynh ủng hộ bạn N.M. T chiếc điện thoại thoại để bạn ấy có điều kiện học tập được tốt hơn”. Thông qua lời kêu gọi hiện tại hội được sự thông nhất của hội CMHS và Cô giáo chủ nhiệm đã hỗ trợ mua cho em N.M.T điện thoại di động trị giá 2.990.000 (Hai triệu chín trăm chín mươi ngàn đồng)
Vào ngày 10/11/2021 Tại Trạm bảo vệ lưới điện quốc gia nơi Em T đang ở nhờ, BCH Hội phụ huynh và Cô Thanh GVCN lớp 10A8 đã trao món quà ý nghĩa cho em N. M. T. Mong rằng với sự hỗ trợ này sẽ phần nào hỗ trợ giúp em T tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình.
Đại diện BCH hôi CMHS lớp 10A8 trao tặng điện thoại cho em N.M.T
Thay mặt nhà trường và Ban đại diện CMHS nhà trường xin chân thành cảm ơn quý phụ huynh, Giáo viên chủ nhiệm và các mạnh thường quân đã luôn quan tâm đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Mong rằng với tấm lòng tốt của quý vị sẽ được lan tỏa và trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều học sinh nghèo, học sinh khó khăn sẽ được quan tâm, hỗ trợ, giúp đỡ để các em yên tâm học tập và thực hiện những ước mơ của mình.
Người viết bài
Chiến Thắng