Hội Cha mẹ học sinh cùng GVCN trường THPT Chu Văn An trực tiếp hỗ trợ thiết bị học trực tuyến cho học sinh nghèo

Hội Cha mẹ học sinh cùng GVCN trường THPT Chu Văn An trực tiếp hỗ trợ thiết bị học trực tuyến cho học sinh.

Theo đó, từ ngày 15/9/2021 Trường THPT Chu Văn An tổ chức học trực tuyến, Qua khảo sát bện cạnh 2 học sinh đã được nhà trường hỗ trợ chi phí mua thiết bị thì toàn trường có 43 học sinh không có điều kiện mua sắm các thiết bị học tập Trực tuyến, trong đó có 7 em hộ nghèo và 9 em hộ cận nghèo, còn lại là các em có hoàn cảnh cực kì khó khăn. Trên tinh thần lá lành đùm lá rách, không để ai ở lại phía sau, qua lời kêu gọi của Ban đại diện CMHS nhà trường, Thầy Cô Giáo viên Chủ nhiệm và hội phụ huynh một số lớp đã chia sẻ đóng góp hỗ trợ học sinh về sách vở và thiết bị học tập. Cụ thể:

❤ Lớp 11A10 Cô Võ Thị Mỹ Trang GVCN đã tặng một bạn học sinh không có máy để học 1 sim điện thoại giá 1 triệu đồng kèm với SGK, vở, bút . Hội phụ huynh hỗ trợ 2.290.0000 VNĐ để mua điện thoại cho học sinh học trực tuyến
Sách vở, bút, sim, điện thoại học trực tuyến của GVCN và hội phụ huynh lớp 11A10
tặng học sinh học trực tuyến
Phụ huynh học sinh nhận sách vở, bút, sim, điện thoại học trực tuyến trong thời gian dịch bệnh phức tạp
Cô Võ Thị Mỹ Trang GVCN lớp 11A10 tặng Sách, vở, bút cho học sinh, đặc biệt tặng thẻ sim sử dụng 1 năm trị giá 1 triệu đồng
Hội phụ huynh Lớp 11A10  mua tặng thiết bị học tập cho học sinh trị giá 2.290.000 VNĐ
❤ Lớp 12A1 có 01 HS cầm hỗ trợ và Hội phụ huynh của lớp cũng thống nhất sẽ hỗ trợ trực tiếp.
❤ Hội phụ huynh lớp 10A1 đã hỗ trợ điện thoại cho một học sinh trị giá 3.490.000
Hội phụ huynh lớp 10A1 tặng điện thoại trị giá 3.490.000 VNĐ hỗ trợ học sinh học trực tuyến
❤ Một học sinh lớp 11A7 đã được Cô Nguyễn Thị Thủy Bình GVCN lớp 10A7 (năm học 2020-2021) đã hỗ trợ tặng điện thoại Iphone 6 để em tiếp tục tham gia học trực tuyến cùng các bạn.
Điện thoại IPhone 6 được Cô Giáo Nguyễn Thị Thủy Bình tặng học sinh lớp 11A7
Hiện tại số lượng học sinh được hỗ trợ vẫn chưa nhiều, Tình hình dịch bệnh tỉnh Đăk lak nói chung và TP Buôn Ma Thuột nói riêng đang rất phức tạp, thời gian học sinh trở lại học trực tiếp sẽ rất khó và khả năng học trực tiếp có thể sẽ còn kéo dài do đó Hội phụ huynh tiếp tục kêu gọi sự đóng góp từ Quý hội phụ huynh, các Mạnh thường quân để hộ trợ máy cho học sinh có thiết bị để học trực tuyến.
Nhà trường sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về việc hỗ trợ thiết bị học tập cho học sinh trên các phương tiện.
Mong rằng trong thời gian tới các em sẽ được hỗ trợ Thiết bị học tập để tiếp tục Theo đuổi con đường mơ ước phía trước.
Thay mặt nhà trường chân thành cảm ơn Quý Thầy Cô Giáo chủ nhiệm, Cảm ơn hội phụ huynh, Quý mạnh thường quân đã hỗ trợ giúp đỡ các em.
Tác giả:
Bùi Chiến Thắng