Giáo viên chủ nhiệm và Hội phụ huynh lớp 10A12 hỗ trợ cho 7 học sinh hoàn cảnh khó khăn

Giáo viên chủ nhiệm và Hội phụ huynh lớp 10A12 đã tặng thiết bị học trực tuyến và hổ trợ tiền cho 7 Học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong lớp. (Mỗi học sinh được hổ trợ tiền sử dụng internet là 500.000đ).

Theo đó, từ ngày 15/9/2021 nhà trường đã tổ chức học trực tuyến, trong số các học sinh không có thiết bị học tập, lớp 10A12 có 7 học sinh có hoàn cảnh rất khó khăn, thiết bị học phải dùng đt mượn để học. Hưởng ứng lời kêu gọi hỗ trợ thiết bị học trực tuyến cho học sinh của Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, Giáo viên chủ nhiệm lớp 10A12 và Hội CMHS của lớp đã thống nhất hỗ trợ cho 7 học sinh trong lớp. Trong đó có phụ huynh của Em Trần Khánh Hằng đã hỗ trợ lớp 500.000 đồng.

Thầy Huỳnh Kim Truyền GVCN lớp 10A12 hỗ trợ lớp1.500.000 đồng. Theo Lời Thầy Truyền “Không để  một em nào phải không theo học online được, nếu em nào không có thì phụ huynh và Thầy sẽ có trách nhiệm giúp các em, tạo điều kiện cho các em học được”.

Vào lúc 10h ngày 8/11/2021 Tại trường THPT Chu Văn An, Đại diện hội phụ huynh lớp 10A12 và GVCN đã trao tận tay thiết bị hỗ trợ cho các Em học sinh.

Thầy Huỳnh Kim Truyền GVCN lớp 10A12 và Đại diện hội phụ huynh trao hỗ trợ cho các em học sinh

Thay mặt nhà trường chân thành cảm ơn tấm lòng san sẻ yêu thương của các mạnh thường quân, cha mẹ học sinh và Thầy Huỳnh Kim Truyền GVCN lớp 10A12.