BẾ MẠC VÀ TRAO THƯỞNG GIẢI BÓNG ĐÁ MINI NAM NĂM HỌC 2020-2021.

TRƯỜNG THPT CHU VĂN AN TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ MINI NAM  NĂM HỌC 2020-2021

KỈ NIỆM 71 NĂM NGÀY HS-SV VIỆT NAM (9/1/1950 – 9/1/2021)

KỈ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẠP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2021)

KỈ NIỆM 91 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (3/2/1930 – 26/3/2021)

Vào lúc 15h ngày 11/1/2021  được sự cho phép của Đảng ủy, Ban Giám Hiệu, Đoàn Trường THPT Chu Văn An Tổ chức Giải bóng đá Nam mini năm học 2020-2021.

Giải bóng đá được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Công Đoàn nhà trường, Giáo viên Chủ nhiệm và đặc biệt sự điều hành tốt của Tổ Thể Dục và GDQP đã góp phần cho sự thành công của Giải.

Giải bóng đá thu hút sự tham gia tranh tài của 38 đội bóng.

Giải bóng đá Nam mini cũng là một hoạt động trong chương trình “Xây dựng tình bạn đẹp – nói không với bạo lực học đường” nhằm tăng cường tình đoàn kết, tình bạn đồng thời giúp rèn luyện sức khỏe sau một học kì học tập vất vả và đồng thời vừa trải qua kì kiểm tra học kì căng thẳng. Đoàn trường đã tổ chức giải bóng đá mini Nam với sự tham gia của 38 đội bóng qua 10 ngày tranh tài từ 11/1/2021 đến 21/1/2021.

Giải bóng đá đã diễn ra trong không khí vui vẻ, các cầu thủ thi đấu fair-play với tinh thần thể thao rất cao, đem đến cho giải đấu nhiều bàn thắng đẹp, có nhiều niềm vui và cả những giọt nước mắt, xong kết quả giải đấu đã đem đến cho học sinh một sân chơi lành mạnh, giúp các bạn gắn kết với nhau hơn và trên hết là giải đấu đã giúp học sinh được hiểu nhau hơn và tạo tâm lý tích cực hơn sau kì thi học kì, và giúp các em tạo tâm lý tốt hơn khi bước vào chương trình học kì II.

Kết quả giải bóng đá mini Nam với chức Vô địch thuộc về lớp 12A13, bên cạnh đó Ban tổ chức trao huy chương và Cờ giải thưởng cho các lớp đạt Giải Nhất, Nhì, Ba. Các danh hiệu cá nhân như cầu thủ xuất sắc nhất, thủ môn xuất sắc nhất. Giải đấu thu hút sự cổ vũ đông đảo của học sinh đem đến bầu không khí rất sôi động. Lễ Tổng kết và trao thưởng giải bóng đá mini đã kết thúc hoạt động chủ điểm “Xây dựng tình bạn đẹp – nói không với bạo lực học đường” năm học 2020-2021.

Tập thể Lãnh đạo nhà trường, Ban tổ chức, Tổ trọng tài, Đoàn trường, Giáo viên chủ nhiệm chụp ảnh lưu niệm với đội vô địch của giải đấu 12A13

Thay mặt BTC trân thành cảm ơn Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trương, Quý Thầy Cô GVCN, đặc biệt xin trân thành cảm ơn Tổ Trọng tài đã trực tiếp điều hành giải đấu thành công.

Thầy Đặng Minh Tâm thay mặt Ban tổ chức Phát biểu tổng kết giải đấu

Thầy Nguyễn Thành Lâm – Tổ trưởng tổ TD&GDQP – Trưởng ban Trọng tài.

Thầy Hoàng Văn Hà – Trọng tài – thành thành viên quan trọng trong điều hành các trận đấu.

Ban chấp hành Đoàn trường mang đến giải đấu chương trình Bế mạc hoành tráng với hơn 100 chiếc huy chương, cờ giải và cúp Vô địch góp phần quan trọng vào sự thành công của giải đấu.

Một số hình ảnh về Trao huy chương cho các cá nhân và đội bóng đạt giải:

Thầy Đặng Minh Tâm – Phó hiệu Trưởng trao thưởng cho Cầu Thủ Xuất sắc nhất

Cô Huỳnh Thị Kim Huệ – Hiệu trưởng nhà Trường trao thưởng cho Thủ môn xuất sắc nhất.

Cô Huỳnh Thị Kim Huệ – Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho Trọng tài xuất sắc nhất giải đấu – Thầy Hoàng Văn Hà

Thầy Đặng Minh Tâm trao Giải nhất Khối 10 cho Lớp 10A13 – GVCN Cô Lưu Thị Dung

Thầy Nguyễn Thành Lâm trao Giải nhất Khối 11 cho lớp 11A14

Cô Huỳnh Thị Kim Huệ trao Giải nhất Khối 12 cho Lớp 12A5 – GVCN Cô Nguyễn Thúy Hồng

Thầy Đặng Minh Tâm trao giải nhì cho lớp 10A4 – GVCN Cô Nguyễn Hồng Loan

Cô Nguyễn Thị Hồng Lê – Phó hiệu trưởng Trao giải Nhì cho lớp 11A7

Thầy Ngô Quốc Hòa – Chủ tịch Công đoàn trao giải Nhì cho lớp 12A13 –

GVCN Thầy Trần Quốc Khương

Cô Nguyễn Thị Hồng Lê trao giải Ba cho lớp 10A2

Thầy Ngô Quốc Hòa trao giải Ba cho lớp 11A13.

Thầy Nguyễn Thành Lâm Trao giải Ba cho lớp 12A8

Tập thể Đảng ủy, Ban Lãnh Đạo nhà trường, Ban Tổ chức trao cúp Vô địch và chụp hình lưu niệm với lớp 12A13 cùng với Thầy Trần Quốc Khương Giao Viên Chủ nhiệm 12A13.