TRƯỜNG THPT CHU VĂN AN NHẬN BẰNG KHEN VÀ GIẤY KHEN TRONG 1 NGÀY

Liên tiếp những tin vui đến với Trường THPT Chu Văn An nhận được Bằng Khen của Tỉnh đoàn Đăk Lắk và Giấy khen của Liên hiệp các hội KH&KT Tỉnh Đắk Lắk

Theo đó Tỉnh đoàn Đăklăk Tổ chức cuộc thi online tìm hiểu pháp luật trong đoàn viên thanh niên, có 4 vòng thi

mỗi vòng thi trường THPT Chu Văn An đều có số lượng lớn thí sinh tham gia khoảng 1800 lượt thi đứng trong tốp đầu số lượng học sinh tham gia trong toàn tỉnh. Kết quả Trường THPT Chu Văn An có 2 em học sinh đạt giải khuyên khích

Em Hoàng Ngọc Hoài Uyên lớp 11A7 đạt giải Khuyến khích Tuần 2

Em Nguyễn Mai Lý lớp 12A8 đạt giải Khuyến khích Tuần 3

Trong vòng chung kết cuộc thi Em Nguyễn Mai Lý lớp 12A8 đã xuất sắc đạt giải khuyến khích cấp tỉnh.

Ngày 17/12/2021, Thành đoàn BMT thay mặt Tỉnh đoàn Đắk Lắk tổ chức lễ trao giấy chứng nhận và đặc biệt trao tặng Bằng khen cho Đoàn Trường THPT Chu Văn An.

Đoàn trường THPT Chu Văn An được BCH Đoàn Tỉnh Đắk Lắk tặng Bằng khen

Ông Nguyễn Đức Bảo Châu Phó BT Đoàn TP trao Bằng khen cho BCH Đoàn Trường THPT Chu Văn An.

Từ trái qua: Em Nguyễn Mai Lý 12A8, Hoàng Ngọc Hoài Uyên 11A7 và Thầy Bùi Chiến Thắng Tại buổi trao thưởng

Cùng ngày 17/12/2021 Trong cuộc thi sáng tạo Dành cho thiếu niên, nhi đồng Tỉnh Đắk Lắk lần thứ 9 năm 2021, Liên hiệp các hội KH&KT Tỉnh Đắk Lắk trao Giấy khen cho Trường THPT Chu Văn An, trong cuộc thi đó nhà trường vinh dự có 2 giải gồm: 1 giải nhất và 1 giải Ba.

Theo đó vào lúc 8h ngày 17/12/2021, BTC cuộc thi sáng tạo Dành Thanh thiếu niên, nhi đồng đã tổ chức lễ tổng kết vào trao giải cuộc thi sáng tạo Dành cho thiếu niên, nhi đồng Tỉnh ĐắkLắk lần thứ 9 năm 2021.
Trường THPT Chu Văn An được BTC tặng GiấyGiấy khen đã có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền, phổ biến và tổ chức Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh ĐắkLắk lần thứ 9, năm 2021.
Đồng thời xin chúc mừng hai em học sinh Trường THPT Chu Văn An đạt giải cao trong cuộc thi cụ thể:
1. Em Trần Quốc Nguyên lớp 10A9 (2020-2021) nay đang học lớp 11A9 đạt Giải Nhất.
Em Trần Quốc Nguyên (đứng thứ 3 từ trái qua) lớp 11A9 trường THPT Chu Văn An đạt giải nhất cuộc thi
Em Trần Quốc Nguyên lớp 11A9 trường THPT Chu Văn An đạt giải nhất cuộc thi
2. Em Trần Minh Giang lớp 10A5 (2020-2021) nay đang học lớp 11A10 đạt giải Ba
Em Trần Minh Giang (đứng thứ 4 từ trái qua) lớp 11A10 đạt giải Ba cuộc thi

Như vậy mặc dù dịch bệnh phức tạp, các học sinh phải học tập trực tuyến thầy trò trường THPT Chu Văn An vẫn nhiệt tình tham gia các phong trào, các cuộc thi, hội thi cho Sở và các ban ngành tổ chức và đạt nhiều thành tích, thay mặt nhà trường cảm ơn các thầy cô giáo và các em học sinh đã Cố gắng không quản khó khăn trong dịch bệnh hoàn thành xuất sắc các cuộc thi và mang vinh quang về cho nhà trường.