Kế hoạch thi chọn đội tuyển bồi dường học sinh giỏi khối 10 năm học 2021-2022

Trường THPT chu Văn An thông báo đến toàn thể Học sinh trúng tuyển vào Lớp 10 năm học 2021-2022, về kế hoạch thi chọn đội tuyển bồi dường học sinh giỏi của Nhà trường như sau:
Nhà trường thành lập đội tuyển bồi dưỡng Học sinh giỏi đối các môn: Toán, Ngữ Văn, tiếng Anh, Vật Lý, Hoá học, Sinh học, Lịch Sử, Địa Lý, GDCD, Tin;
Thời gian đăng kí môn dự thi vào sáng ngày 01/9/2021, HS đăng ký trực tiếp với GVCN lớp;
Thời gian thi, sáng ngày 03/9/2021;
Hình thức thi tự luận, thời gian làm 150 phút đối với môn Ngữ Văn, các môn còn lại 120 phút, nội dung kiến thức nằm trong chương trình Lớp 9.
Mỗi em chỉ đăng ký 01 môn dự thi.
Vậy Nhà trường thông đến toàn thể Phụ huynh, Học sinh nắm bắt, cân nhắc lựa chọn môn dự tuyển phù hợp với sở thích, năng lực của bản thân, tích cực ôn tập thi đạt kết quả cao nhất.
Trân trọng thông báo!