Chúc mừng em Ngô Hữu Phúc Việt đạt giải 3 Quốc Gia môn Tiếng Anh

Với thời gian rất lâu rồi 13 năm trôi qua, nay trường của chúng ta lại có một niềm vui, sự vinh dự đến vậy đó là có hs sinh suất sắc dành danh hiệu học sinh giỏi quốc gia. Em Ngô Hữu Phúc Việt măc dù có hoàn cảnh khó khăn. Nhưng trong những năm học vừa qua dưới mái trường THPT Chu Văn An nhờ sự nhiệt tình dạy dỗ, chỉ bảo của quý thầy cô, bằng sự cố gắng vươn lên, không ngừng học hỏi, tìm tòi kiến thức của bản thân em Việt luôn đạt thành tích cao trong các kỳ thi – huy chương trong các kỳ thi olimpic 10/3, 30/4 rồi trở thành học sinh nằm trong đội tuyển dự thi hs giỏi quốc tỉnh và tham dự kỳ thi học sinh giỏi quốc gia năm học 2019 – 2020 em đã đạt giải ba trong kì thi.( mặc dù sân chơi này là chủ yếu đối với hs trường chuyên).

Ảnh chụp: Em Ngô Hữu Phúc Việt cùng gia đìnhm Ban giám hiệu và Thầy Tường (GV Bồi dưỡng)

Trong đợt làm hồ sơ thi tuyển sinh đại học năm 2020 em Việt đã lựa chọn Trường Đại Học Ngoại Ngữ Đà Nẵng – Được tuyển thẳng vào trường -để tiếp tục niềm đam mê Tiếng Anh của mình cũng như phát huy tốt hơn nữa kiến thức mà em ôn luyện được.

Chúc em nhiều sức khỏe để học tập và cống hiến .