Trường THPT Chu Văn An đạt kết quả cao tại Kỳ thi olympic 30/4 tổ chức tại TP Hồ Chí Minh

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng 4/4 Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong TP Hồ Chí Minh diễn ra Lễ bế mạc Kỳ thi olympic 30/4. Tham gia kỳ thi Trường THPT Chu Văn An có 7 thí sinh dự ở các bộ môn Toán (2 thí sinh),  Ngữ văn (1 thí sinh) và Lịch sử (4 thí sinh). Kết quả các thí sinh xuất sắc giành 5 huy chương gồm 3 Huy Chương Vàng 1 Huy Chương Bạc và 1 Huy chương Đồng. 

Các đơn vị nhận Chứng Nhận Tham gia kỳ Thi

Kỳ thi Olympic truyền thống 30 tháng 4 là một kỳ thi học sinh giỏi hàng năm dành cho học sinh khối 10 và 11 của khu vực phía Nam. Kỳ thi này do trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong sáng lập và được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1995.

Qua nhiều lần tổ chức, kỳ thi Olympic truyền thống 30 tháng 4 đã trở thành kỳ thi học sinh giỏi có quy mô lớn nhất khu vực phía Nam. Đây được coi là sân chơi để các đội tuyển của các trường THPT chuyên trên toàn quốc tập huấn đội tuyển cũng như phát hiện, bồi dưỡng học sinh giỏi và thành lập các đội tuyển để tham gia để tham gia vào cuộc thi Học sinh giỏi quốc gia và các cuộc thi Olympic quốc tế.

Năm nay Kỳ thi diễn ra sáng thứ 7 ngày 3/3/2021, Trường THPT Chu Văn An, TP Buôn Ma Thuột, ĐakLak tham gia kỳ với 7 thí sinh và kết quả thật xuất sắc đạt 5 huy chương: 3 Huy Chương Vàng, 1 huy chương bạc và 1 huy chương đồng.

5 học sinh trường THPT Chu Văn An đạt Huy chương trong kỳ thi olympic 30/4

Các Thầy Cô Lãnh đạo nhà trường, Thầy Cô bồi dưỡng chụp hình lưu niệm chia vui cùng các Em học sinh.

Đây được xem là sân chơi giao lưu chuyên môn giữa các trường THPT Chuyên khu vực phía Nam, Trường THPT Chu Văn An, là một trường Công lập trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột , Tỉnh ĐakLak, Việc chuẩn bị cho kỳ thi đã được Đảng Ủy, BGH nhà trường rất chu đáo quan tâm, chia sẻ và động viên các Thầy Cô giáo bồi dưỡng và đặc biệt luôn động viên tinh thần cho các em học sinh. 7 em học sinh tham gia trong kỳ thi này đã Kinh qua các kỳ thi olympic 10/3, Kỳ thi HSG cấp tỉnh và các Em các em luôn không ngừng phấn đấu, trau dồi kiến thức và Kết quả kỳ thi Olympic hôm nay đã đem về “Quả ngọt” cho các Em.

Với kết quả 5 huy chương, Trường THPT Chu Văn An xếp thứ 37 trong 56 đơn vị dự thi Toàn Miền Nam và Xếp thứ 3 toàn Tỉnh ĐakLak. Thay mặt Đảng Ủy, BGH nhà trường xin cảm ơn các Thầy Cô giáo đặc biệt là các Thầy Cô bổi dưỡng đã luôn sát cánh bên các em trong những giai đoạn khó khăn, quan trọng nhất. Dự kiến Sáng Thứ 2 ngày 5/4 Nhà trường sẽ Tổ chức Vinh Danh các Em học sinh và các Thầy Cô đạt thành tích cao trong Kỳ thi Olympic 30/4 cũng như kỳ thi HSG Cấp Tỉnh Vừa Qua.

GIẤY KHEN VÀ HUY CHƯƠNG KỲ THI OLYMPIC 30-4

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LƯU NIÊM CÁC THẦY TRÒ TRÊN HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC 5 HUY CHƯƠNG