THẦY NGUYÊN ĐẠT THÀNH ĐẠT GIẢI NHÌ HỘI THI BÁO CÁO VIÊN, TUYÊN TRUYỀN VIÊN GIỎI THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT NĂM 2021

Trong hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi Thành phố Buôn Ma Thuột năm 2021, Thầy Nguyễn Đạt Thành, tuyên truyền viên Đảng ủy trường THPT Chu Văn An, đã xuất sắc đạt giải nhì hội thi.
Theo đó, Trong hai ngày 19 và 20/10/2021, Thành ủy Buôn Ma Thuột tổ chức Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi thành phố Buôn Ma Thuột năm 2021.
Với sự chuẩn bị khá chu đáo trong xây dựng đề cương thuyết trình; Trình bày thuyết phục, kỹ năng truyền đạt tốt, thể hiện phong cách tự tin, kết hợp nhuần nhuyễn giữa quán triệt và trao đổi để thu hút người nghe, bài dự thi của các thí sinh đã cơ bản bám sát nội dung các Nghị quyết, liên hệ sát với thực tế của địa phương, cơ quan, đơn vị, thể hiện sự hiểu biết sâu sắc về nội dung cơ bản, cốt lõi, những chỉ tiêu quan trọng và nhiệm vụ giải pháp trọng tâm được nêu trong Nghị quyết Đại hội Đảng XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp…
Hội thi kết thúc vào lúc 16 giờ 45 phút, ngày 20/10/2021, Ban Tổ chức đã trao giải 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 15 giải Khuyến khích.
Trong đó giải Nhất được trao cho thí sinh Lê Văn Trính – tuyên truyền viên Đảng ủy Cơ quan Quân sự thành phố Buôn Ma Thuột.
Giải Nhì gồm 2 thí sinh:
+ Nguyễn Xuân Thụ – tuyên truyền viên Đảng ủy Cơ quan Đoàn thể thành phố.
+Nguyễn Đạt Thành – tuyên truyền viên Đảng ủy trường THPT Chu Văn An.
 Giải Ba gồm 03 thí sinh:
+  Lương Thị Thiên Sương – tuyên truyền viên Đảng ủy xã Hòa Phú.
+ Thí sinh Nguyễn Hữu Chí – tuyên truyền viên Đảng ủy xã Hòa Xuân.
+ Trần Thị Hoài Thương – tuyên truyền viên Đảng ủy Khối cơ quan Chính quyền thành phố Buôn Ma Thuột.
Thông qua Hội thi giúp cấp ủy các cấp nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò của công tác tuyên truyền, phổ biến, quán triệt các chỉ thị, nghị quyết, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước; từ đó tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo công tác tuyên truyền và chất lượng đội ngũ báo cáo viên, góp phần tạo chuyển biến về chất lượng và hiệu quả công tác tuyên truyền, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.
Hội thi cũng tạo điều kiện để báo cáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ, năng lực, kỹ năng thuyết trình, thúc đẩy việc đổi mới phương thức tuyên truyền miệng; đồng thời để tuyển chọn, công nhận, suy tôn báo cáo viên tiêu biểu, lựa chọn Báo cáo viên xuất sắc nhất tham dự Hội thi cấp tỉnh./.
Trích Nguồn: fanpage Buôn Ma Thuột trên đường hội nhập và phát triển
 Phóng viên Hương Giang
Cổng Thông tin điện tử Thành phố Buôn Ma Thuột.
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tường Loan trao giải Nhất cho thí sinh Lê Văn Trính.
Thầy  Nguyễn Đạt Thành (thứ nhất từ bên trái qua) , Đảng ủy viên Đảng bộ Trường THPT Chu Văn An,
đạt giải Nhìn Hội thi Báo cáo viên