NGHỈ HỌC TỪ 3/2 ĐỂ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID, TRƯỜNG THPT CHU VĂN AN THỰC HIỆN TỔNG VỆ SINH

Lượt xem:

Đọc bài viết

Theo kế hoạch đến chiều ngày 5/2/2021 (tức 24 tháng chạp) nhà trường sẽ tổ chức tổng vệ sinh lớp học, hành lang, tổ chuyên môn, phòng chức năng…tuy nhiên trước tình hình dịch bệnh đang phức tạp, tốc độ lây lan rất nhanh trong cộng đồng, Nhận được công văn của Sở Giáo dục và Đào tạo ĐakLak về việc nghỉ Học từ 3/2 nhằm phòng chống dịch covid nhà trường đã nhanh chóng chỉ đạo giáo viên và học sinh thực hiện công tác lao động tổng vệ sinh toàn trường chỉ gần 3h đồng hồ từ 14h00 đến 17h ngày 2/2/2021. Vậy nhà trường đã làm thế nào?

Công tác vệ sinh luôn được nhà trường quan tâm, từ 28/1 khi tình hình dịch bệnh diễn biết phức tạp Ban giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo Giáo viên chủ nhiệm quán triệt học sinh thực hiện lao động vệ sinh lớp học đầu và cuối buổi học, Thứ 2 ngày 2/1 vừa qua nhà trường đã hoãn toàn bộ hoạt động, tiết chào cờ được thay bằng công tác vệ sinh phòng học, học sinh thực hiện thông điệp 5K trong đó bắt buộc toàn trường mang khẩu trang và sát khẩu.

Bên cạnh đó Giáo viên chủ nhiệm hầu hết là các Thầy Cô chủ nhiệm giỏi và rất quan tâm và nhắc nhở học sinh thường xuyên giữ vệ sinh.

Bên cạnh đó là bản thân học sinh nhà trường luôn có ý thức tự giác giữ gìn vệ sinh, nhiệt tình có trách nhiệm với tập thể.

Trong thời buổi công nghệ 4.0 Đoàn trường đã thông qua Kênh Zalo, Qua messenger của facebook lập Group nhóm Bí Thư, lớp trưởng nên việc thông báo cũng sẽ nhanh chóng tiếp cận với ban cán sự lớp, khi nhận được thông tin khẩn về tổng vệ sinh trường học để nghỉ học chống dịch từ 3/2, trong vòng 3h đồng hồ công tác vệ sinh đã hoàn tất.

Học sinh đang lau hành lang tại lớp 10A4

Lớp 12A5 không chỉ vệ sinh lớp mà còn tự giặt rèm màn

Tại lớp 10A2 chỉ có hai em Em Đạt và Em Long  làm việc , rất đáng được tuyên dương.

Tấm gương về tinh thần trách nhiệm với tập thể.

Dàn bàn ghế sạch sẽ ngăn nắp đã được lớp 11A9 sắp xếp ngăn nắp

Trên Đây là hình mẫu mà các lớp phải thực hiện công tác vệ sinh về sắp xếp bàn ghế theo khuôn mẫu trên.

Đây là kết quả lao động của Cô trò lớp 12A3

Qua kiểm tra thực tế và camera lớp học cho thấy tất cả các lớp đã thực hiện rất tốt công tác vệ sinh. sau đây là hình ảnh được trích suất từ camera và được chia sẽ đến Kênh Zalo GVCN để ghi nhận, tuyên dương và cảm ơn toàn thể Quý Thầy Cô GVCN và các em học sinh đã thực hiện công tác vệ sinh, góp phần vào công tác phòng, chống đại dịch Covid.

Sau đây là một vài hình ảnh về công tác vệ sinh trích từ camera lớp học

Sân trường THPT Chu Văn An những ngày cuối cùng năm Canh Tý

Một lần nữa cảm ơn Quý Thầy Cô và các em học sinh, chúc Quý Thầy Cô và Các em học sinh một cái tết Tân Sửu thật An lành, hạnh phúc.

Chiến Thắng