Đội tuyển bóng đá Nam (giáo viên) của trường đạt Giải Ba, tranh cúp Nơ Trang Long lần II

Ngày chủ nhật, 26/8/2018 đội tuyển bóng đá Nam (giáo viên) của nhà trường đã tham dự giải bóng đá tranh cúp Nơ Trang Long lần thứ II, được tổ chức tại trường THPT dân tộc nội trú Nơ Trang Long (TP. Buôn Ma Thuột). Đây là lần thứ 2 nhà trường cử đội tham dự. Tham dự giải lần này gồm 9 đội tuyển của 9 trường đóng trên địa bàn tỉnh (PTDT Nội trú Tây Nguyên, THPT Thực hành Cao Nguyên, THPT Chu Văn An, THPT Lê Duẩn, THPT Trần Phú, THPT Hùng Vương, THPT Phạm Văn Đồng, THPT Krông Ana và THPT DTNT Nơ Trang Lơng), được chia là 3 bảng đấu, mỗi bảng lấy đội nhất bảng chọn thêm 1 đội nhì bảng xuất sắc nhất lọt vào vòng bán kết.

Hình ảnh lễ khai mạc giải bóng đá Nơ Trang Lơng mở rộng lần II (26/8/2018)

Sáng chủ nhật cùng ngày, sau buổi lễ khai mạc long trọng và đẹp mặt của ban tổ chức là lễ bốc thăm chia bảng. Đội tuyển trường Chu nằm ở bảng C gồm có 3 đội: THPT Chu Văn An; THPT Trần Phú; THPT Hùng Vương – Huyện Krông Ana.

Sau 2 trận đấu cực kì gay gấn và fair play trên tình thần giao lưu, chia sẻ là chính. Đổi tuyển trường Chu đã thắng Trường Hùng Vương 3-0 và để hoà trong thế thắng 1-1 với Trường Trần Phú, qua đó dành ngôi nhất bảng C, còn Trường Trần Phú là đội nhì bảng xuất sắc nhất.

Đội tuyển bóng đá giáo viên Nam trường Chu Văn An

Sau khi đạt ngôi nhất bảng C, chiều cùng ngày, đội tuyển trường Chu gặp Trường THPT dân tộc nội trú Tây Nguyên và để thua đáng tiếc nên chấp nhận HCĐ.

Kết quả của giải đấu:

• Đội vô địch : THPT Phạm Văn Đồng (đây cũng là đội vô địch của giải lần I)
  • Đội nhì: THPT Dân tộc nội trú Tây Nguyên
  • Đội ba: THPT Chu Văn An và THPT Trần Phú
  • Cờ lưu niệm của Ban tổ chức
  • Ban tổ chức tặng Giải Ba cho trường THPT Chu Văn An
  • P/s Tại giải đấu này, 2 năm về trước, Trường THPT Chu Văn An đã đạt giải nhì (sau khi thua 1-2 trong trận chung kết trước THPT Phạm Văn Đồng.