Trường THPT Chu Văn An hỗ trợ 250 áo mưa cánh dơi và 100 bánh mỳ cho bà con.

Lượt xem:

Đọc bài viết

Trong những ngày vừa qua khi mà người dân các tỉnh phía Nam về Đắk Lắk và các Tỉnh lân cận quá đông, làm cho công tác chuẩn bị tiếp đón gặp nhiều khó khăn. May mắn trong thời điểm rất khó khăn này, nhờ tấm lòng hảo tâm của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm, mạnh thường quân, đặc biệt là Bà con Nhân dân xã Hòa Phú, Hòa Khánh, Khánh Xuân và các xã, phường trên địa bàn Thành phố, đã góp phần chung tay cùng chính quyền địa phương hỗ trợ bà con về quê hương.
Theo đó, chiều ngày 6/10/2021 trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột mưa như trút nước, đúng thời điểm người dân các tỉnh phía Nam về ngang qua địa bàn các xã Hòa Phú, Hòa Khánh, Khánh Xuân rất đông.
Nhiều gia đình đi xe máy về mẹ phải nhường áo mưa cho con, chồng nhường áo mưa cho vợ… Anh chị em tại trường THCS Hòa Phú, xã Hòa Phú đã kêu gọi, vận động các nhà hảo tâm, Hội thiện nguyện và đặc biệt là Nhóm Bạn từ tâm Đắk Lắk hỗ trợ áo mưa giúp bà con trong cơn mưa chiều tầm tả.
Từ trang fanpage Buôn Ma Thuột trên đường hội nhập và phát triển chia sẻ thông tin của chị Phạm Thị Bích Thúy – Chủ tịch Hội phụ nữ xã Hòa Phú; Chị Mai Thị Kim Chi- Chủ tịch Hội Nông Dân xã Hòa Phú, các nhà hảo tâm đã đến trực tiếp để hỗ trợ cho điểm đón tiếp công dân tại trường THCS Hòa Phú,
Hưởng ứng lời kêu gọi, Công đoàn trường THPT Chu Văn An đã tham gia hỗ trợ, đại diện công đoàn nhà trường có Thầy Hòa, Thầy Lâm và Thầy Trung đã trực tiếp trao 250 áo mưa cánh dơi và 100 bánh mỳ ngọt trực tiếp cho bà con ngay trong đêm.
Bên cạnh đó cũng có nhiều nhà hảo tâm từ các đơn vị cũng tham gia hỗ trợ cụ thể :
🟢 Nhóm Bạn Từ Tâm Đắk Lắk đã hỗ trợ 500 cái áo mưa và 500 ổ bánh mỳ thịt, chả. Ngoài trường THCS Hòa Phú, Nhóm còn chuẩn bị 500 áo mưa trường DTNT Nơ Trang Lơng, 500 Áo mưa trường THCS Đoàn Kết và hơn 1000 xuất ăn chuẩn bị cho công tác đón tiếp công dân các tỉnh phía Nam về tối nay.
🟢 Bà con Nhân dân xã Hòa Phú hỗ trợ hơn 500 áo mưa và các phần cơm để hỗ trợ người đi đường.
🟢 Cô Hương Trường THPT Lê Quý Đôn, Chị Thúy Công ty Bất động sản và Chị Hương Công ty xây dựng hỗ trợ 600 áo mưa và ít trái cây.
🟢 Cũng trong chiều nay nhiều nhà hảo tâm gọi điện thoại để hỗ trợ áo mưa, đồ ăn, nước uống và sữa… tuy nhiên do số lượng các nhà hảo tâm hỗ trợ đã tạm đủ để cung cấp cho tối ngày 06 và sáng ngày 07 tháng 10 nên tạm thời ngừng tiếp nhận.
Thầy Ngô Quốc Hòa, Chủ tịch CĐ Trường THPT Chu Văn An trao áo mưa cho bà con
Thầy Cô giáo Trường THPT Chu Văn An không quản mưa gió đến hỗ trợ bà con